Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và phòng chống ma túy năm 2024

24/06/2024 - 11:00
32

Hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy” “ Ngày quốc tế và ngày toàn dân phòng chống ma túy”

Sáng ngày 24/6/2024, tại Ủy ban nhân dân phường Tân Hà tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy lồng ghép với tuyên truyền phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2024. Dự hội nghị tuyên truyền có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc và Trưởng các Tổ chức CTXH phường; lãnh đạo Công an phường, các đồng chí cán bộ các đội nghiệp vụ công an thành phố Tuyên Quang, trạm y tế phường, cán bộ công chức phường, đội trưởng, đội phó đội dân phòng và trên 250 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường tham gia hưởng ứng.

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Hà

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: