SỬ DỤNG THÙNG RÁC ĐẢM BẢO VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

16/06/2024 - 11:05

Hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2024

Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của BTV Tỉnh ủy về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chưc chính trị - xã hội. Thực hiện Nghị quyết số 86-NQ/ĐU ngày 27 tháng 02 năm 2024 của BCH Đảng bộ phường Tân Hà về xây dựng điển hình về phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc và Công an phường kiểu mẫu về an ninh, trật tự và văn minh đô thị năm 2024. Ủy ban MTTQ và Đoàn thanh niên phường Tân Hà đã triển khai xây dựng Kế hoạch, tuyên truyền, vận động Đoàn viên, Hội viên và nhân dân thực hiện xã hội hóa mua thùng đựng rác có nắp đậy được bà con nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia. Trong ngày đầu ra mắt Mô hình khu dân cư tại tổ dân phố 13, đã có 37 thùng rác xanh có nắp đậy, với tổng trị giá 5.920.000đ đã được các hộ gia đình sử dụng phân loại rác thải đảm bảo vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị tại các tuyến đường trong tổ dân phố.

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: