Thăm, tặng quà Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024)

23/07/2024 - 10:27
64

Lãnh đạo Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo uỷ ban nhân dân, cán bộ, công chức phường Tân Hà tổ chức thăm, tặng quà tới thân nhân Gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương bệnh binh, những người có công với cách mạng

Nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024) với lòng biết ơn vô hạn, Đảng bộ, chính quyền phường Tân Hà kính cẩn tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do và sự thống nhất đất nước và nguyện tiếp tục nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, bằng tình cảm và trách nhiệm tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt hơn nữa chính sách đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công.

Ngày 23/7/2024 Uỷ ban nhân dân phường Tân Hà đã tổ chức trao tặng 65 xuất quà với tổng số tiền 19.200.000 đồng. Để tri ân tới thân nhân Gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương bệnh binh, những người có công với cách mạng và đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: